1900 561 558
( 2000đ/phút )

Odette

Vị trí: Cận Chiến

Giới thiệu

Nằm ở phía Nam của dãy núi sương mù xám xịt (Moniyan) có một điểm sáng màu lam ngọc. Đó chính là Hồ Thiên Nga, tên gọi được đặt theo chính tòa lâu đài nằm ngay cạnh bờ hồ. Nhiều năm trở về thời xa xưa, gia tộc nhà Regina đã may mắn trốn thoát khỏi thành phố đế quốc bị cai trị để đến đây nhằm tránh xa những âm mưu chính trị, bè phái tranh chấp quyền lực. Họ đã xây dựng một tòa lâu đài lớn mang hình dạng của những chú chim thiên nga xinh đẹp.Theo sử sách viết lại rằng, khi Windsor là người thừa kế thứ 13 của dòng họ cất tiếng khóc chào đời. Những con chim thiên nga từ khắp mọi nơi đã bay về tụ hội tại đây để tỏ lòng thuần phục. Vị công chúa này được miêu tả lại rằng có dung mạo và nụ cười quyến rũ, khiến người ta liên tưởng tới một vị nũ thần hạ phàm. Sau này lớn lên Windsor đã dày công khổ luyện học tập những loại pháp thuật cao cấp mạnh nhất và khó nhất. Dù được nhiều người mến mộ, tôn sùng nhưng trong lòng nàng lại luôn trống trải. Cho đến khi gặp được Lancelot khi mà anh ta đang bất tỉnh nhân sự bên bờ hồ với thể xác chằng chịt vết thương. Nàng công chúa nhỏ đã động lòng cứu chữa và trong thời gian này tình yêu đôi lứa đã bắt đầu nhen nhóm.

Vai Trò

Pháp Sư

Hệ Số Chiến Đấu

Hiệu Ứng Kỹ Năng: 92
Tấn Công: 42
Chống Chịu: 37
Đi Rừng: 50
Cấu Rỉa: 70
Độ Khó: 62

GIỚI THIỆU KỸ NĂNG

Hồ Thiên Nga

Hồ Thiên Nga

Sau khi dùng kỹ năng , đòn đánh tiếp theo bắn ra Sóng Âm , vang vọng qua các kẻ địch xunh quanh , gây ra 144-200(+50% Tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép

Thiên Nga Phi Vũ

Thiên Nga Phi Vũ

Tập trung nặng lượng triệu hồi thiên nga, gây 250(+150% Tổng sức mạnh phép thuật ) điểm sát thương phép thuật và làm chậm tốc độ của kẻ địch trong 2 giây Thời gian hồi chiêu: 8 giây. Tiêu tốn năng lượng: 90 MP.

Lam Toàn Phong

Lam Toàn Phong

Bắn một quả cầu năng lượng về phía trước , gây 200(+80% Tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép đồng thời trói kẻ địch trong 1 giây. Sau khi quả cầu đạt cự ly tối đa đối với với mục tiêu , sẽ xuất hiện thêm 2 quả cầu năng lượng tấn công 2 bên gây ra 200(+80% Tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép và trói những kẻ địch ở xung quanh trong 1 giây Thời gian hồi chiêu: 11 giây. Tiêu tốn năng lượng: 90 MP.

Vũ Khúc Thiên Nga

Vũ Khúc Thiên Nga

Cất lên khúc ca triệu hồi một trường năng lượng gây sát thương liên tục , mỗi lần gây 240(+120% Tổng sức mạnh phép thuật ) điểm sức mạnh phép thuật cho kẻ địch trong khu vực . Trường năng lượng cũng đồng thời gia tăng tốc độ và số lần dội âm của Hồ Thiên Nga . Kẻ địch cũng nhận hiệu ứng giảm tốc khi ở trong khu vực 30% , kéo dài 2 giây. Thời gian hồi chiêu: 50 giây. Tiêu tốn năng lượng: 200 MP.

XÂY DỰNG KỸ NĂNG

TIẾN CỬ TRANG BỊ