1900 561 558
( 2000đ/phút )

Hylos

Vị trí: Cận Chiến

Giới thiệu

Xa về phía tây Lục Địa Bình Minh có một dãy núi gồ ghề. Giữa dãy núi đó là một khu rừng mà chưa có con người nào từng đặt chân đến, đó là nơi loài nhân mã sống. Đây cũng là nơi mà huyền thoại Hylos cư ngụ. Hylos là một trong những thần rừng tài giỏi nhất trong các nhân mã nơi đây, anh ta tuần tra ranh giới khu rừng hằng ngày, đánh đuổi các kẻ xâm phạm. Với giác quan nhạy bén, kể cả khi kẻ địch đã nằm ngoài tầm mắt nhưng chúng cũng không thể nào trống tránh được cơn thịnh nộ của anh. Hylos còn có khả năng nữa đó là chuyển đổi nguồn sống của bản thân để đảm bảo sự sống còn cho đồng loại. Trong các thời điểm xung đột, bất chấp rủi ro hi sinh, Hylos vẫn tiếp tục chuyển đổi năng lượng cho đến khi anh mất đi ý thức…

Vai Trò

Đỡ Đòn

Hệ Số Chiến Đấu

Hiệu Ứng Kỹ Năng: 62
Tấn Công: 34
Chống Chịu: 90
Đi Rừng: 78
Cấu Rỉa: 70
Độ Khó: 25

GIỚI THIỆU KỸ NĂNG

Huyết Mạch Thức Tỉnh

Huyết Mạch Thức Tỉnh

Mỗi 1 điểm mana tối đa nhận được từ các bị và bảng ngọc tăng cho Hylos thêm 1.5 điểm HP . Khi mana không đủ , HP sẽ được sử dụng để thi triển kĩ năng

Phán Quyết

Phán Quyết

Trữ năng lượng tự nhiên để giam cầm mục tiêu và gây 300(+80% Tổng sức mạnh phép thuật ) điểm sát thương phép thuật và làm choáng trong vòng 1 giây Thời gian hồi chiêu: 12 giây. Tiêu tốn năng lượng: 80 MP.

Vòng Trừng Phạt

Vòng Trừng Phạt

Hylos giải phóng sức mạnh Nhân Mã để triệu hồi Ánh Sáng Trừng Phạt , mỗi giây gây 95(+20% Tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép cho kẻ địch xung quanh và cũng cộng dồn điểm Trừng Phạt lên kẻ địch trúng chiêu , mỗi tầng Trừng Phạt sẽ giảm 6% tốc độ di chuyển và 5% tốc độ tấn công của kẻ địch , kẻ địch cũng sẽ nhận thêm 7.5% sát thương từ Ánh Sáng Trừng Phạt , Dấu Ấn Trừng Phạt có thể cộng dồn tối đa 10 lần . Ánh Sáng Trừng Phạt sẽ liên tục tốn mana khi sử dụng Thời gian hồi chiêu: 1 giây. Tiêu tốn năng lượng: 30 MP.

Đại Lộ Danh Vọng

Đại Lộ Danh Vọng

Tạo ra một con đường duy trì trong 6 giây. Khi Hylos di chuyển trên nó sẽ giúp bản thân hồi phục 4% lượng máu tối đa và miễn nhiệm hiệu ứng làm chậm. Không những thế, các đồng đội của anh đi trên con đường này cũng được tăng thêm 60% tốc độ di chuyển, kẻ địch di chuyển ngược hướng đường sẽ bị giảm (+0%) tốc độ di chuyển Thời gian hồi chiêu: 50 giây. Tiêu tốn năng lượng: 150 MP.

XÂY DỰNG KỸ NĂNG

TIẾN CỬ TRANG BỊ