1900 561 558
( 2000đ/phút )

Grock

Vị trí: Cận Chiến

Giới thiệu

Truyền rằng nằm tận sâu trong những dãy núi của lục địa Bình Minh tồn tại một tòa lâu đài cổ kính, hùng vĩ và không ai biết ai là chủ nhân thực sự của nó. Người đời đồn đoán rằng đó rất có thể là một truyền nhân của chủng loài thần thánh nào đó từ xa xưa. Chủng tộc này đã xuất hiện ở nơi đây lâu đời còn trước khi Trái Đất xuất hiện. Chúng có sự liên hệ, kết nối hết sức đặc biệt và gắn bó với mẹ thiên nhiên. Vì vậy mang trong mình sức mạnh của muôn loài. Đó chính là các Cự Thạch Nhân Khổng Lồ.Những gã to lớn này có lớp da bảo vệ cứng rắn như đá tảng với khả năng chống chịu tối đa các tác động bất lợi từ bên ngoài. Nhưng bản tính hiền lành nên họ chỉ sử dụng kỹ năng này để tự bảo vệ mình trong khi ngủ. Giống loài này yêu thích ngủ đến mức có thể dành nửa năm để ngủ. Tuy nhiên một khi đã thức giấc thì lại rất khó để ngủ lại. Grock là một trong số đó, một ngày kia hắn tỉnh giấc và phát hiện ra rằng chỉ còn một mình ở đây, các Thủ Hộ Giá khác đã hoàn toàn biến mất. Hắn quyết định cõng cả tòa lâu đài trên lưng để đi tìm chủ nhân của nó. Hãy đồng hành cùng Grock trên con đường đoàn tụ.

Vai Trò

Đỡ Đòn

Hệ Số Chiến Đấu

Hiệu Ứng Kỹ Năng: 60
Tấn Công: 54
Chống Chịu: 81
Đi Rừng: 75
Cấu Rỉa: 60
Độ Khó: 45

GIỚI THIỆU KỸ NĂNG

Thiên Phúc Cội Nguồn

Thiên Phúc Cội Nguồn

Khi Grock tiếp cận tường hoặc trụ , tốc độ di chuyển sẽ được tăng 10% đồng thời kháng phép vật lý và phép thuật cũng được tăng cường , hồi phục 23-135 điểm HP (tăng theo lv)

Sức Mạnh Thiên Nhiên

Sức Mạnh Thiên Nhiên

Grock gồng sức mạnh cho vũ khí của mình để càn quét tất cả kẻ địch , gây ra 300(+40% Tấn công vật lý bổ sung) điểm sát thương vật lý và làm chậm trong vòng 2 giây . Thời gian gồng càng lâu thì sát thương gây ra càng lớn . Đặc biệt trong thời gian thi triển chiê thức nếu đứng cạnh tường sẽ giúp bản thân có khả năng miễn dịch với tất cả các hiệu ứng khống chế Thời gian hồi chiêu: 6 giây. Tiêu tốn năng lượng: 90 MP.

Lá Chắn Thủ Vệ

Lá Chắn Thủ Vệ

Grock bắn một luồng sóng xung kích cực mạnh về phía mục tiêu , gây 300(+50% tổng sát thương vật lý ) điểm sát thương vật lý . Sau đó nó biến thành một bức tường thành để ngăn kẻ địch trong 5s Thời gian hồi chiêu: 14 giây. Tiêu tốn năng lượng: 80 MP.

Dã Kích

Dã Kích

Grock sẽ điên cuồng lao về phía trước để gây ra 300(+50% Tổng sát thương vật lý) sát thương vật lý cho toàn bộ kẻ địch trên đường. Nếu đâm vào tường hoặc trụ sẽ tiếp tục gây ra thêm 600(+150% Tổng sát thương vật lý) sát thương vật lý cho các nạn nhân xung quanh bản thân, đồng thời giúp giảm hồi chiêu 30%. Thời gian hồi chiêu: 50 giây. Tiêu tốn năng lượng: 100 MP.

XÂY DỰNG KỸ NĂNG

TIẾN CỬ TRANG BỊ