1900 561 558
( 2000đ/phút )

Gatotkaca

Vị trí: Cận Chiến

Giới thiệu

Anh chàng có cơ thể mình đồng da sắt là con của Bima và Arimbi đến từ thiên hà Arcapada. Thời ấu thơ cậu bé này đã được nhiều người ví von như một vị thần, mang trong dòng máu của mình tinh thần sẵn sàng chiến đấu với mọi kẻ thủ nào dám đe dọa xâm phạm tới mảnh đất cư dân đang sinh sống. Trong một lần bị kẻ thù bất ngờ đánh úp cận kề cái chết, Gatotkaca bỗng trở thành một chiến binh vô cùng dũng mãnh. Từ đó anh càng tích cự rèn luyện tu dưỡng khắp chân trời, góc bể xứ Candradimuka. Cuối cùng anh đã đạt được thành quả và được thừa hưởng những sức mạnh siêu nhiên không gì ngăn cản đến từ các vị thần. Khoác trên mình bộ áo giáp Antakusuma và đôi gang tay Brajamusi – Brajandenta anh ta có thể tự do điều khiển bản thân bay đến bất kể nơi đâu với tốc độ nhanh như tia chớp và sẵn sàng đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Đối với Gatotkaca, cơn giận giữ của Ashuras, kỹ sĩ của Priggadani chính là biểu tượng cho sự dũng cảm kiên gian và lòng tận tâm phục vụ. Cốt truyện không có thực trong lịch sử, một phần dựa vào nội dung trong bộ truyện tranh nổi tiếng của Indonesia mang tên Garudayana – Yuniarto.

Vai Trò

Đỡ Đòn

Hệ Số Chiến Đấu

Hiệu Ứng Kỹ Năng: 70
Tấn Công: 49
Chống Chịu: 92
Đi Rừng: 70
Cấu Rỉa: 70
Độ Khó: 70

GIỚI THIỆU KỸ NĂNG

Mình Đồng Da Sắt

Mình Đồng Da Sắt

Chuyển đổi 4% lượng máu HP bị mất sang điểm phòng ngự vật lý cho bản thân (Tối đa 250). Cứ mỗi 110-250 giây thì đòn đánh thường tiếp theo sẽ giúp hồi phục 0,5 giá trị máu và sẽ tăng dần theo cấp tướng. Thời gian hồi chiêu là sau 6 giây.

Nắm Đấm Gang Thép

Nắm Đấm Gang Thép

Gatotkaca sẽ thực hiện một cú đấm cực mạnh về phía trước gây ra 220(+90% Tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm tất cả kẻ địch trong phạm vi. Gây 30(+20% tổng sức mạnh phép thuật) điểm sát thương phép lên kẻ địch dẫm lên vùng đất lở và làm chậm chúng đi 50% Thời gian hồi chiêu: 8 giây. Tiêu tốn năng lượng: 70 MP.

Kim Cương Bất Phá

Kim Cương Bất Phá

Gatotkaca vận sức gầm lên khiêu khích kẻ địch xung quanh tấn công hắn . Thời gian khiêu khích phụ thuộc vào thời gian vận của Gatotkaca ( lên đến 1.3s ) . Trong 2.5s tiếp theo , hắn ta sẽ phản ngược sát thương lại khi bị tấn công bằng đòn đánh thường , gây sát thương phép thuật tương đương 100 cộng với 1.5% máu tối đa Gatotkaca cho kẻ địch xung quanh Thời gian hồi chiêu: 11 giây. Tiêu tốn năng lượng: 100 MP.

Kim Cang Giáng Lâm

Kim Cang Giáng Lâm

Gatotkaca tích tụ sức mạnh bản thân trong một khoảng thời gian ngắn rồi nhảy vút đến khu vực chỉ định hất tung kẻ thù trong vòng 1 giây, gây ra 500(+300% Tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Những nạn nhân ở trung tâm đòn đánh sẽ bị hất tung lâu hơn. Thời gian hồi chiêu: 60 giây. Tiêu tốn năng lượng: 120 MP.

XÂY DỰNG KỸ NĂNG

TIẾN CỬ TRANG BỊ