1900 561 558
( 2000đ/phút )

Argus

Vị trí: Cận Chiến

Giới thiệu

Tương truyền rằng Argus và Rafaela đều là những thiên thần được Đấng Tối Cao phái xuống lục địa Bình Minh vào cùng một thời điểm để thực hiện sứ mệnh của mình. Mỗi người sẽ trừng trị lũ ác quỷ xấu xa, còn người kia sẽ xóa nhòa những niềm đau cho cư dân nơi đây. Khi Argus trải qua vô số trận đánh lớn nhỏ với các đối thủ khác nhau, hắn bỗng bị ám ảnh bởi việc theo đuổi quyền lực một cách mù quáng. Một trong những trận chiến hắn tham gia hắn nghe thấy tiếng gọi từ một quái vật thời cổ xưa và bắt đầu không thể kiểm soát tham vọng của bản thân rồi dần trở nên suy đồi đạo đức. Argus đã có đủ sức mạnh để phá giải phong ấn của người cổ đại để triệu hồi một thanh kiếm quỷ bị nguyền rủa. Bằng việc hy sinh chính bản thân mình cho thanh kiếm hắn đã tự trang bị cho mình một vũ khí mang sức mạnh khủng khiếp. Bây giờ con quỷ trong hắn đang ngự trị và dong duổi khắp nơi trên hành tinh. Nơi nào có chiến tranh, có chết chóc là có hắn xuất hiện để không ngừng gia tăng sức mạnh hủy diệt của mình.

Vai Trò

Đấu Sĩ

Hệ Số Chiến Đấu

Hiệu Ứng Kỹ Năng: 72
Tấn Công: 85
Chống Chịu: 46
Đi Rừng: 85
Cấu Rỉa: 90
Độ Khó: 46

GIỚI THIỆU KỸ NĂNG

Kẻ Cuồng Chiến

Kẻ Cuồng Chiến

Khi Argus gây hoặc nhận sát thương , lưỡi kiếm ma quỷ sẽ được cường hóa . Máu Argus càng thấp thì khả năng sạc của lưỡi kiếm càng nhanh khi đã sạc đủ , đòn đánh tiếp theo sẽ là 2 lần đòn đánh cơ bản liên tục

Nắm Tay Quỷ Dữ

Nắm Tay Quỷ Dữ

Argus ném cánh tay quỷ vào vị trí chỉ định , gây 175(+200% Tấn công vật lý bổ sung ) Sát thương vật lý cho kẻ địch và lướt ra sau hắn , sau đó Argus có thể tái kích hoạt để lướt vào địch , gây 125(+60% Tấn công vật lý bổ sung ) Sát thương vật lý . Nếu không trúng tướng địch , Argus kéo mình đến vị trí đó Thời gian hồi chiêu: 12,5 giây. Tiêu tốn năng lượng: 0 MP.

Lưu Tinh Kiếm

Lưu Tinh Kiếm

Sau khi vận sức trong thoáng chốc , Argus đâm kiếm gây 400(+150% Tổng sát thương vật lý ) sát thương vật lý và làm kẻ địch xuất huyết trong 5 giây , kẻ địch xuất huyết để lại vết máu , Argus sẽ được tăng tốc khi đi trên vệt máu đó . Thời gian hồi chiêu: 10 giây. Tiêu tốn năng lượng: 0 MP.

Quỷ Dữ Bất Diệt

Quỷ Dữ Bất Diệt

Argus hóa thành Thiên Thần Sa Ngã trong 5 giây , và lặp tức hồi lại nội tại . 100% sát thương Argus gây ra cho tướng địch chuyển thành HP khi hiệu ứng kết thúc Thời gian hồi chiêu: 80 giây. Tiêu tốn năng lượng: 0 MP.

XÂY DỰNG KỸ NĂNG

TIẾN CỬ TRANG BỊ