1900 561 558
( 2000đ/phút )

Roger

Vị trí: Cận Chiến

Giới thiệu

Roger sống ngoài rìa của khu rừng bóng tối nằm ở phía Đông vùng du mục Megalith. Ông vốn là một tay thợ săn nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng tài nghệ săn bắt của mình làm kế sinh nhai. Có rất nhiều loài động vật nguy hiểm trong khu rừng hắc ám này. Tuy nhiên ghê sợ nhất chính là một con Sói Chúa khổng lồ mang tên Răng Trắng. Nó chính là thủ lĩnh của một bầy sói hùng mạnh và rất đoàn kết. Ngoài ra Răng Trắng còn được nhận thêm nhiều sức mạnh từ bóng tối khiến nguồn năng lượng ma thuật trong nó thức tỉnh. Bọn chúng còn tổ chức tấn công cả con người, những du khách thường xuyên di chuyển quanh bìa rừng. Với tinh thần nghĩa hiệp, Roger đã lên kế hoạch để tiêu diệt bầy sói hung hãn bảo vệ mọi người. Ông bắt đầu theo dõi và lần theo những dấu chân của Răng Trắng. Ông đã bất ngờ tấn công khi nó đang nuốt một cô bé để mổ bụng giải cứu kịp thời. Tuy con sói chúa đã chết nhưng năng lượng hắc ám ẩn trong cơ thể nó đã nhiễm vào người lão thợ săn. Từ đó về sau cứ mỗi đêm trăng tròn ông lại bị biến đổi thành sói. Dưới tác động của ánh trăng, Roger đã rất sốc khi chứng kiến hiện tượng tưởng chừng chỉ có trong truyền thuyết đã trở thành hiện thực. Để tránh mất đi lý trí, làm hại gia đình và mọi người xung quanh, ông đã lựa chọn cách ra đi để bảo vệ tất cả.

Vai Trò

Đấu Sĩ

Hệ Số Chiến Đấu

Hiệu Ứng Kỹ Năng: 59
Tấn Công: 68
Chống Chịu: 52
Đi Rừng: 60
Cấu Rỉa: 73
Độ Khó: 52

GIỚI THIỆU KỸ NĂNG

Lời Nguyền Trăng Tròn

Lời Nguyền Trăng Tròn

Dạng người khi đánh thường sẽ làm giảm 20% tốc chạy của đối thủ. Đối với dạng sói đòn đánh cơ bản sẽ tăng thêm lượng sát thương tương đương với 5% HP đã mất của mục tiêu (Tối đa 60 sát thương đối với quái rừng.)

Khai Hỏa

Khai Hỏa

Bắn đạn nhanh 2 lần về phía trước gây ra 300(+120% Tổng sát thương vật lý) sát thương vật lý. Phát đầu tiên sẽ bắn ra Lưới Thợ Săn làm giảm tốc chạy của kẻ địch, ở lượt bắn tiếp theo sẽ giảm 10 giáp của mục tiêu. Thời gian hồi chiêu: 7 giây. Tiêu tốn năng lượng: 70 MP.

Bước Đi Thợ Săn

Bước Đi Thợ Săn

Tăng thêm 50% tốc chạy duy trì trong vòng 2,5 giây. Thời gian hồi chiêu: 10 giây. Tiêu tốn năng lượng: 50 MP.

Hóa Sói

Hóa Sói

Roger sẽ nhảy bổ tới phía trước và hóa thân thành Sói, gây ra 200(+100% Tấn công vật lý bổ sung) sát thương vật lý, làm giảm 90% tốc độ di chuyển của chúng trong 1,5 giây. Ở dạng sói kích hoạt lần nữa để biến đổi về người bản thân sẽ được tăng giáp và kháng phép thêm 40, tăng tốc chạy thêm 40 Thời gian hồi chiêu: 6 giây. Tiêu tốn năng lượng: 0 MP.

XÂY DỰNG KỸ NĂNG

TIẾN CỬ TRANG BỊ