1900 561 558
( 2000đ/phút )

Lapu Lapu

Vị trí: Cận Chiến

Giới thiệu

Tại vùng đất bí ẩn nằm ở phía Nam lục địa Bình Minh được bao quanh bởi những hòn đảo lớn nhỏ. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi, đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hòa vì vậy đời sống con người sung túc, nguồn thức ăn cung cấp dồi dào, giàu dinh dưỡng. Thời gian cứ thế trôi qua là quãng ngày yên lành, hạnh phúc. Một ngày kia có một nhóm chiến binh xâm lược xuất hiện và phá hủy cuộc sống của người dân, chúng muốn quy phục hòn đảo Makadan này. Lapu Lapu chính là vị tù trưởng của hòn đảo. Ông nhất định không bao giờ đầu hàng để trở thành nô lệ thấp hèn của kẻ xâm lăng. Bọn chúng có những cây giáo lớn sắc nhọn, còn chúng ta có trái tim quả cảm và tinh thần không chịu khuất phục. Lapu cầm trong tay song kiếm và dẫn đạo người dân của mình chiến đấu trong những trận đánh ác liệt chống giặc ngoại xâm. Dự đoàn kết một lòng đã giúp người dân đánh bại kẻ thù và nhận được sự tôn trọng đến từ đối thủ. Sau sự kiện này khiến Lapu có nhiều suy nghĩ về thế giới bên ngoài. Vì vậy ông quyết định tạm rời xa dân làng để khăn gói lên đường khám phá thể giới, rèn luyện bản thân.

Vai Trò

Đấu Sĩ

Hệ Số Chiến Đấu

Hiệu Ứng Kỹ Năng: 62
Tấn Công: 78
Chống Chịu: 50
Đi Rừng: 70
Cấu Rỉa: 55
Độ Khó: 50

GIỚI THIỆU KỸ NĂNG

Tín Ngưỡng Anh Hùng

Tín Ngưỡng Anh Hùng

Lapu Lapu sẽ nhận được 1 dấu ấn Phúc Lành Quả Cảm mỗi lần kĩ năng của anh ta đánh trúng tướng địch hoặc quái rừng . Khi cộng dồn đủ 5 dấu ấn , đòn đánh thường của anh ta sẽ gây thêm sát thương ( những đòn đánh này sẽ không gây chí mạng ) và cung cấp cho anh ta một lá chắn hấp thụ 500 – 1200 sát thương ( tăng theo lv )

Thanh Gươm Công Lý

Thanh Gươm Công Lý

Thực hiện ném 2 thanh kiếm của mình về phía trước. Mỗi thanh kiếm sẽ gây ra 120(+50% Tấn công vật lý bổ sung) sát thương vật lý khi phi trúng mục tiêu khi trúng mục tiêu kể cả lúc bay đi và trở về . trúng nhiều lần trên cùng 1 mục tiêu vẫn chỉ tính 1 lớp cho kỹ năng Phước Lành Quả Cảm Thời gian hồi chiêu: 10 giây. Tiêu tốn năng lượng: 0 MP.

Lập Trường Vững Vàng

Lập Trường Vững Vàng

Lapu Lapu sẽ lao về phía trước với Song Kiếm gây ra 100(+50% Tổng sát thương vật lý) sát thương vật lý cho các kẻ địch trên quãng đường di chuyển. Nếu đánh trúng mục tiêu bản thân sẽ được tăng tốc chạy trong một khoảng thời gian ngắn. Thời gian hồi chiêu: 8 giây. Tiêu tốn năng lượng: 0 MP.

Cơn Thịnh Nộ Của Tù Trưởng

Cơn Thịnh Nộ Của Tù Trưởng

Chiêu cuối cơn thịnh nộ của tù trưởng (Ultimate) sẽ hợp nhất 2 song kiếm thành một thanh kiếm lớn duy nhất chém về phía mục tiêu gây ra 400(+200% Sát thương vật lý bổ sung ) sát thương vật lý đồng thời làm choáng nạn nhân trong 0,8 giây và vào Trạng Thái Đại Kiếm trong 15s , sau khi sử dụng kỹ năng sẽ giúp bản thân tăng (+0% đòn đánh may mắn). Thời gian hồi chiêu: 60 giây. Tiêu tốn năng lượng: 0 MP.

XÂY DỰNG KỸ NĂNG

TIẾN CỬ TRANG BỊ