1900 561 558
( 2000đ/phút )

Saber

Vị trí: Cận Chiến

Giới thiệu

Phòng thí nghiệm 1718 được đặt tại một khoang tàu con thoi khổng lồ nơi vết nứt ngoài vũ trụ, nơi đây tụ họp vô vàn nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới. Họ đã cống hiến công sức để chế tạo một con người siêu cường và tien tiến hơn loại người. Tổng hợp DNA từ các kiếm sỉ hàng đầu, họ đã tạo ra kiếm sĩ mạnh nhất với công nghệ tiên tiến và đặt tên là Saber. Kiếm của anh có thể xé rách không thời gian giúp anh có thể đi đến bất cứ địa điểm hay thời điểm nào. Kĩ năng kiếm sĩ của anh ta khiến Saber rất kho bị đánh bại và khogn6 ai sánh bằng. Sau khi vô số kẻ thách thức bị thu hút bởi Lực Địa Bình Binh. Saber đã để mắt đến nơi này, xé rách không thời gian đến Lục Địa Bình Minh với hi vọng tìm được một đối thủ xứng đáng.

Vai Trò

Sát Thủ

Hệ Số Chiến Đấu

Hiệu Ứng Kỹ Năng: 50
Tấn Công: 87
Chống Chịu: 50
Đi Rừng: 82
Cấu Rỉa: 82
Độ Khó: 62

GIỚI THIỆU KỸ NĂNG

Phá Hoại

Phá Hoại

Gây sát thương cho kẻ địch sẽ giảm phòng thủ vật lý 7 điểm. Dồn 5 lần và duy trì 5 giây

Lưỡi Kiếm Bay

Lưỡi Kiếm Bay

Triệu Hồi 4 lưỡi kiếm bay, mỗi lưỡi kiếm sẽ gây tối đa 160 ( +90% tấn công vật lý bổ sung) điểm sát thương vật lý . Lưỡi kiếm sẽ bay xung quanh Saber 1 khoảng thời gian và quay lại. Sử dụng kỹ năng Áp Sát sẽ gọi kiếm trở lại sớm hơn. Các lưỡi kiếm cũng sẽ gây sát thương nếu trúng đối phương khi được thu về. ( chiêu này chỉ có 40% hút máu kỹ năng )

Áp Sát

Áp Sát

Lao vào khu vực chỉ định, gây 80 ( +40% tổng sát thương vật lý ) sát thương vật lý cho kẻ địch dọc đường

Tam Liên Trảm

Tam Liên Trảm

Hất tung và tấn công bất ngờ vào tướng địch với 3 phát đánh liên tục, mỗi phát đánh gây 200 ( +130% sát thương vật lý bổ sung ) sát thương vật lý lên kẻ địch

XÂY DỰNG KỸ NĂNG

TIẾN CỬ TRANG BỊ