1900 561 558
( 2000đ/phút )

Lancelot

Vị trí: Cận Chiến

Giới thiệu

Lancelot có xuất thân từ một gia đình Baroque trên vùng đất Bình Minh. Từ khi còn rất nhỏ hắn đã cho thấy khả năng bẩm sinh của mình trong nghệ thuật sử dụng kiếm được rất nhiều người mến mộ và khâm phục. Vì thế hắn luôn xuất hiện trong sự chào đón vui mừng từ quần chúng nhân dân. Rồi bỗng một ngày những bộ lạc ma thuật tấn công, Lancelot như bừng tỉnh sau cơn say miên man trở thành một kiếm sĩ dùng mãnh một mình chống lại kẻ thù. Sau những chiến thắng oanh liệt, anh chàng đã rời bỏ sứ mạng bảo vệ dân làng của mình để đích thân truy đuổi những đơn vị tàn quân chạy trốn trước sự kiêu ngạo của bản thân. Nhưng thật không may anh đã thất bại do quân địch đã liên kết lại ở phía sau núi. Khi trở về và được gặp công chúa Windsor, anh chàng nhanh chóng si mê trước sự xinh đẹp, thuần khiết của nàng và nhanh chóng nhận ra sự kiêu ngạo quá đà của mình trước đây. Trong khi luyện tập tại đài Thiên Nga, anh chàng may mắn học được thêm nhiều kỹ năng chiến đấu của gia đình Regina. Kết hợp với kỹ thuật đâm kiếm sở trường của mình để tạo ra một bộ võ công uy lực, anh chính thức bước lên một tầm cao mới, có thể hiểu và điều khiển chính xác từng đường kiếm của mình. Bây giờ, với sự trở lại lợi hại hơn xưa, Lancelot sẵn sàng chinh phục những khó khăn nguy hiểm mới.

Vai Trò

Sát Thủ

Hệ Số Chiến Đấu

Hiệu Ứng Kỹ Năng: 40
Tấn Công: 96
Chống Chịu: 50
Đi Rừng: 80
Cấu Rỉa: 75
Độ Khó: 68

GIỚI THIỆU KỸ NĂNG

Bào Mòn Linh Hồn

Bào Mòn Linh Hồn

Mỗi 10 giây , đòn tấn công cơ bản tiếp theo của anh ta sẽ làm mục tiêu rơi vào trạng thái không thể phòng ngự , gây thêm 20% sát thương cho kẻ địch dính hiệu ứng không thể phòng ngự

Đâm Kiếm

Đâm Kiếm

Đâm kiếm về phía vị trí được chọn gây 100(+50% Tổng sát thương vật lý) sát thương vật lý và để lại ấn kiếm lên mục tiêu. Nếu mục tiêu không bị đánh dấu trước khi bị đâm thời gian hồi chiêu Đâm Kiếm sẽ được làm mới . Thời gian hồi chiêu: 14 giây. Tiêu tốn năng lượng: 50 MP.

Kiếm Trận Hoa Hồng

Kiếm Trận Hoa Hồng

Thực hiện 1 kiếm kĩ tuyệt diệu trong 1 phạm vi có thể trúng đối phương 3 lần , gây 250(+100% Tấn công vật lý bổ sung ) điểm sát thương vật lý ( sát thương sẽ giảm nếu có nhiều mục tiêu cùng trúng chiêu ) và làm chậm đối phương 30% trong 1 giây mỗi lần trúng . Hiệu ứng làm chậm này có thể cộng dồn ( Chiêu này chỉ có 40% hút máu kĩ năng ) Thời gian hồi chiêu: 8 giây. Tiêu tốn năng lượng: 70 MP.

Tử Ảnh Đoạt Mệnh

Tử Ảnh Đoạt Mệnh

Sau khi vận sức , Lancelot đâm một phát chí tử về phía chỉ định , hắn ta miễn nhiễm tất cả các hiệu ứng khi đang lao , gây 400(+150% Tổng sát thương vật lý) Sát thương vật lý cho kẻ địch trên đường lao Thời gian hồi chiêu: 27 giây. Tiêu tốn năng lượng: 100 MP.

XÂY DỰNG KỸ NĂNG

TIẾN CỬ TRANG BỊ