1900 561 558
( 2000đ/phút )

Zhask

Vị trí: Cận Chiến

Giới thiệu

Một nền văn minh vĩ đại hồi sinh từ tro tàn của lịch sử, chủng tộc Kastiyans vẫn giữ được bản chất háo chiến cho đến hiện nay. Chủng tộc Kastiyans sử dụng dịch chuyển không gian và khả năng điều khiển tâm linh để tiêu diệt các chủng tộc. Trải qua vô số lần tiến hóa, chủng tộc Kastiyans đã có khả năng điều khiển và thao túng một loại côn trùng tâm linh tên là Domorey, hay được gọi là “Ác Mộng Khởi Đầu” trong ngôn ngữ của chủng tộc Kastiyans. Linh hồn bất diệt này có khả nagnw xuất hiện tại bất cứ nơi đâu, và có sức mạnh phá vỡ những rào chắn vật lý lẫn pháp thuật. Sau đó, chủng tôc Kastiyans mang về quê hương và mang linh hồn của loại côn trùng này khắc vào quyền trượng tối thượng. Quyền trường này chiện đang trong tay của vị vua Kastiyans – Zhask; người đã sử dụng để xâm lược vô số các hành tinh khác. Sau khi chiếm được lãnh thổ, chủng tộc Kastiyans sẽ thao túng tâm trí của cư dân bản địa và chiếm lấy nguồn tài nguyên của họ. Zhask đã để lại Kẻ Thống Trị Tinh Cầu trên tất cả những lãnh thổ đã bị đánh dấu. Một trong những kẻ Thống Trị Tinh Cầu đã bị kẹt lại tại một hành tinh bởi vị thần mang tên Argus, tuy nhiên sau sự sa ngã của Argus, Kẻ Thống Trị Tinh Cầu đã trốn thoát và kết nối lại với Zhask. Hành tinh mang tên Lục Địa Bình Minh này đã khiến cho Zhask để tâm đến với tài nguyên phong phú của hành tinh này. Zhask đã đến Lục Địa Bình Minhd dể hoàn tất sứ mệnh và làm những việc hắn ta làm tốt nhất: Thống lĩnh, Giết, và Thu Hoạch.

Vai Trò

Pháp Sư

Hệ Số Chiến Đấu

Hiệu Ứng Kỹ Năng: 92
Tấn Công: 43
Chống Chịu: 50
Đi Rừng: 77
Cấu Rỉa: 68
Độ Khó: 38

GIỚI THIỆU KỸ NĂNG

Sự Thống Trị Khởi Đầu

Sự Thống Trị Khởi Đầu

Chiêu cuối sự thống trị khởi đầu (Ultimate), Zhask sẽ kích hoạt Ác Mộng Khởi Đầu trở nên bá đạo. Cụ thể khi sử dụng kỹ năng này sẽ nâng cao tỷ lệ tấn công, tăng sát thương gây ra và tăng khả năng phòng thủ. Thời gian hồi chiêu: 60 giây. Tiêu tốn năng lượng: 200 MP.

Thực Thể Ác Mộng

Thực Thể Ác Mộng

Triệu hồi hiện thân Ác Mộng Khởi Đầu tại vị trí chỉ định , Ác Mộng Khởi Đầu sẽ không thể di chuyển và sẽ tự động tấn công kẻ địch xung quanh . Mỗi hai đòn tấn công chuẩn sẽ thiêu cháy kẻ địch . Thuộc tính sẽ tăng dần theo lv Thời gian hồi chiêu: 16 giây. Tiêu tốn năng lượng: 100 MP.

Diệt Trừ

Diệt Trừ

Ác Mộng khởi đầu và bản thân sẽ phát nổ ngay lập tức , gây sát thương chuẩn . Zhask chỉ có một mục tiêu : Phá hủy tất cả

Ác Mộng Xâm Chiếm

Ác Mộng Xâm Chiếm

Bắn ra một viên đạn tâm linh theo hướng chỉ định , kẻ địch bị bắn trúng sẽ 400(+210% Tổng sức mạnh phép thuật) điểm sát thương phép thuật . Thời gian hồi chiêu: 8 giây. Tiêu tốn năng lượng: 50 MP.

Đoàn Quân Ác Linh

Đoàn Quân Ác Linh

Bắn ra 1 chùm thực thể đến vị trí chỉ định và sẽ phát nổ khi chạm vào mục tiêu. Gây ra 140(+50% Tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép, đồng thời làm chậm 80% tốc chạy của chúng trong vòng 3 giây. Lưu ý nếu không thể tiếp cận được mục tiêu thì chùm thực thể này sẽ nằm lại dưới đất, chờ có kẻ địch đi qua sẽ tấn công. Thời gian hồi chiêu: 10 giây. Tiêu tốn năng lượng: 60 MP.

XÂY DỰNG KỸ NĂNG

TIẾN CỬ TRANG BỊ