1900 561 558
( 2000đ/phút )

Harley

Vị trí: Cận Chiến

Giới thiệu

Là một phù thủy tuy còn rất trẻ tuổi nhưng đã được mệnh danh là thiên tài tại học viên Sư Tử của thành phố Ma Thuật. Tương truyền rằng cậu bé đó được nhận phúc đức từ Nữ Thần Thiên Giới và nhanh chóng trở nên nổi bật giữa những bạn bè cùng trang lứa với mình. Các loại phép thuật biến hóa được cậu tiếp thu và kiểm soát nhanh chóng theo ý mình. Trong một lần cùng bạn bè thám hiểm khu rừng bí ẩn vào lúc nửa đêm thì cả nhóm tình cờ phát hiện ra âm mưu đen tối của một tổ chức hắc ám mang tên Hắc Thuật Sư. Bằng tất cả lòng dũng cảm của mình, Harley quyết định sẽ vạch trần và đập tan âm mưu xấu xa này. Nhiệm vụ đầu tiên được đặt ra là bí mật theo dõi để tìm ra hang ổ căn cứ của những Hắc Thuật Sư để báo cáo lại cho hiệu trưởng. Thật không may trong quá trình mải mê điều tra, cậu bé đã kích hoạt để mở toang cánh cổng không gian và bị dịch chuyển tức thời tới phía bên kia của Lục Địa Bình Minh – Chính là Thành Phố Học Giả. Tại đây với sự giúp đỡ của Rooney, Lolita, Bruno, Alpha và Saber đã giúp cậu quay lại học viện ma thuật. Nhưng để phát triển thêm tài năng của mình, cậu bé đã bắt đầu cuộc hành trình mới để thám hiểm vùng đất mới này.

Vai Trò

Pháp Sư

Hệ Số Chiến Đấu

Hiệu Ứng Kỹ Năng: 75
Tấn Công: 65
Chống Chịu: 40
Đi Rừng: 50
Cấu Rỉa: 60
Độ Khó: 55

GIỚI THIỆU KỸ NĂNG

Đại Thuật Sư

Đại Thuật Sư

Là một đại thuật sư thì phải nắm rõ bản chất của ma thuật , đòn đánh thường của Harley gây thêm 60(+50% Tổng sát thương vật lý) (+60% Tổng sức mạnh phép thuật ) sát thương phép

Lá Bài Mưu Mẹo

Lá Bài Mưu Mẹo

Bắn ra 3 đợt bài , gây ra 150(+25% Tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép (sát thương giảm khi kẻ địch đầu tiên trúng đòn với 3 lần hoặc hơn ) và tăng 5% tấn độ tấn công sau mỗi đòn , tối đa 8 lần , duy trì 3s. Thời gian hồi chiêu: 7 giây. Tiêu tốn năng lượng: 90 MP.

Dịch Chuyển Không Gian

Dịch Chuyển Không Gian

Biến mất ngay lập tức , để lại mũ ma thuật ở vị trí cũ và xuất hiện ở phía trước , tăng 30% tốc độ di chuyển trong 2 giây , sử dụng kĩ năng 1 lần nữa trong vòng 4 giây để trở lại mũ Thời gian hồi chiêu: 13 giây. Tiêu tốn năng lượng: 60 MP.

Ma Thuật Chết Chóc

Ma Thuật Chết Chóc

Khóa một mục tiêu trong tầm nhìn và bắn ra 1 vòng lửa ( có thể bị chặn bởi các tướng khác phe địch ) gây 200(+60% tổng sức mạnh phép thuật ) sát thương phép thuật khi đánh trúng và tạo thành một vòng lửa lớn quang mục tiêu trong 4 giây đồng thời làm chậm địch 1.5s . Đồng thời cho phép Harley gây sát thương lên mục tiêu bằng cách tấn công vòng lửa . Sau đó gây sát thương phép thuật tương đương 100(+30% tổng sức mạnh phép thuật) điểm và 50% lượng sát thương mục tiêu đã nhận trong thời gian chiêu thức duy trì Thời gian hồi chiêu: 32 giây. Tiêu tốn năng lượng: 120 MP.

XÂY DỰNG KỸ NĂNG

TIẾN CỬ TRANG BỊ