1900 561 558
( 2000đ/phút )

Vexana

Vị trí: Cận Chiến

Giới thiệu

Ngày xa xưa đã từ lâu lắm rồi, ở một đất nước nọ được cái trị bởi vị vua và hoàng hậu nhân từ. Vì thế họ được đông đảo người dân tin yêu, kính trọng. Dưới sự che chở của vị thần ánh sáng cao cả, họ có một cuộc sống thanh bình, yên ả. Nhưng không may thay, dưới tận sâu trong lòng đất đen tối, chúa tể của bóng đêm được sinh ra từ khe nứt vực hỗn loạn đang vô cùng thèm khát sức mạnh và quyền lực. Dưới sự trợ giúp từ nữ hoàng hút máu Alice, chúa tể hắc ám đã phái 1 phụ nữ xinh đẹp tiếp cận và mê hoặc nhà vua. Dần dần chuyện triều đình chính sự bị bỏ bê, cuộc sống nhân dân lầm than. Trong khi đó thì nữ hoàng với sự ghen tuông đối kị và để lấy lại tuổi thanh xuân tươi trẻ của mình. Bà đã lập một giao ước với quỷ dữ để đổi lấy nhan sắc. Theo đó mỗi ngày sẽ phải hiến tế vật tế thần, là những cô gái khác còn trẻ đẹp. Điều này lý giải cho việc hàng nghìn cô gái cứ lần lượt mất tích và không rõ lý do. Sự việc ngày càng lún sâu vào vực thẳm khi khuôn mặt của nữ hoàng ngày càng nhăn nheo biến dạng, đòi hỏi một số lượng các cô gái không ngừng tăng lên. Cuối cùng đất nước này đã biến mất khỏi lịch sử, thứ còn lại duy nhất là lời nguyền ác quỷ. Sự việc này khiến không ít người liên tưởng tới vị pháp sư Vexana đáng sợ và vô cùng khát máu ở lục địa Bình Minh.

Vai Trò

Pháp Sư

Hệ Số Chiến Đấu

Hiệu Ứng Kỹ Năng: 94
Tấn Công: 54
Chống Chịu: 40
Đi Rừng: 76
Cấu Rỉa: 71
Độ Khó: 66

GIỚI THIỆU KỸ NĂNG

Ma Thuật Triệu Hồn

Ma Thuật Triệu Hồn

Niệm một loại ma thuật lên các sát thương nhận sát thương từ kỹ năng Triệu Hồn Sư trong vòng 5 giây. Nếu nạn nhân bị tử vong trong thời gian này sẽ lập tức phát nổ để gây ra 220-500(+50% Tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên các kẻ địch xung quanh. Những đơn vị đang nhận sát thương dịch hạch cũng sẽ trúng ma thuật triệu hồn này.

Bóng Ma Cám Dỗ

Bóng Ma Cám Dỗ

Vexana tung ra sức mạnh ma quái về phía chỉ định gây ra 280(+60% Tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Nạn nhân đầu tiên dính chiêu sẽ bị mất quyền kiểm soát và tự động di chuyển về phái Triệu Hồn Sư trong vòng 1 giây. Thời gian hồi chiêu: 11 giây. Tiêu tốn năng lượng: 80 MP.

Năng Lượng Huyền Bí

Năng Lượng Huyền Bí

Triệu hồi năng lượng từ thế giới bên kia, gây ra 500(+200% Tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép tới 1 địa điểm nhất định. Thời gian hồi chiêu: 8 giây. Tiêu tốn năng lượng: 110 MP.

Lời Nguyền Tàn Ác

Lời Nguyền Tàn Ác

Vexana đặt lời nguyền ác quỷ vào một tướng địch xác định duy trì trong vòng 8 giây và không thể xóa bỏ. Gây ra cho nạn nhân 250(+80% Tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép và 75(+20% Tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây. Đặc biệt nếu kẻ thù bị chết sẽ lập tức hồi sinh và trở thành con rối tấn công lại đồng bọn của chúng. Con rối này thừa hưởng 70% lượng máu tối đa và liên tục tấn công các mục tiêu xung quanh, thiêu đốt 5% HP tối đa tính theo sát thương phép. Thời gian tồn tại tối đa là 20 giây. Thời gian hồi chiêu: 60 giây. Tiêu tốn năng lượng: 200 MP.

XÂY DỰNG KỸ NĂNG

TIẾN CỬ TRANG BỊ