1900 561 558
( 2000đ/phút )

Aurora

Vị trí: Cận Chiến

Giới thiệu

Aurora được sinh ra trọng một trận bão lớn có quyền năng đặc biệt kiểm soát băng và tuyết. Đây chính là nữ hoàng xinh đẹp của vùng cực bắc xa xôi lạnh giá (Northgall), có nhiệm vụ cai quản và bảo vệ một phần của Lụa Địa Bình Minh. Dù cho luôn hiện diện trên mảnh đất này, nhưng nữ hoàng của chúng ta lại thờ ơ chưa bao giờ để ý đến những mâu thuẫn, xung đột gay gắt giữa Franco và Bane. Xuất thân rất đặc biệt và sở hữu nguồn sức mạnh siêu nhiên, cô là 1 trong số 4 người quyền lực có trách nhiệm bảo vệ thế giới, đảm bảo sự toàn vẹn biên giới lãnh thổ cũng như được an toàn trước những vết nứt thời không và lũ quái vật hung ác. Không may thay trong một trận chiến ác liệt Aurora đã bị mất đi 1 cánh tay cùng người hiệp sĩ thân cận của mình. Sau cú sốc lớn này, nữ hàng lạnh lùng và lúc nào cũng mang vẻ mặt buồn bã, rất hiếm khi thấy được nụ cười trên môi. Mỗi khi cô cưỡi trên những ngọn gió, chỉ nghe tiếng rít lạnh lẽo và băng giá tuyết rơi.

Vai Trò

Pháp Sư

Hệ Số Chiến Đấu

Hiệu Ứng Kỹ Năng: 90
Tấn Công: 45
Chống Chịu: 40
Đi Rừng: 42
Cấu Rỉa: 78
Độ Khó: 60

GIỚI THIỆU KỸ NĂNG

Sự Kiêu Hãnh Băng Giá

Sự Kiêu Hãnh Băng Giá

giúp mỗi lần sử dụng kỹ năng sẽ tích tụ thêm 1 tầng băng giá. Đến khi tích đủ 4 tầng sẽ khiến mục tiêu dính chiêu rơi vào trạng thái bị đóng băng và nhận thêm sát thương gây ra

Sương Đông

Sương Đông

Aurora bắn Đạn Băng , trúng mục tiêu sẽ lập tức phát nổ để gây ra 300(+130% Tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép, đồng thời làm chậm tất cả kẻ địch xung quanh khu vực bị ảnh hưởng. Thời gian hồi chiêu: 4 giây. Tiêu tốn năng lượng: 60 MP.

Cực Đông

Cực Đông

Aurora gây ra 430(+180% Tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép vào nạn nhận bị chỉ định và làm giảm 80% tốc độ di chuyển trong vòng 1,5 giây. Thời gian hồi chiêu: 10 giây. Tiêu tốn năng lượng: 110 MP.

Bắc Băng Hủy Diệt

Bắc Băng Hủy Diệt

Aurora sẽ triệu hồi một tảng băng bắc cực khổng lồ từ trên trời rơi xuống vào đúng vị trí chỉ định khiến cho toàn bộ quân địch trong phạm vi ảnh hưởng sẽ phải gánh chịu 900(+180% Tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép và bị làm chậm. Những nạn nhân xung quanh cũng bị giảm tốc và chịu 450(+90% Tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Thời gian hồi chiêu: 40 giây. Tiêu tốn năng lượng: 160 MP.

XÂY DỰNG KỸ NĂNG

TIẾN CỬ TRANG BỊ