1900 561 558
( 2000đ/phút )

Lesley

Vị trí: Đánh Xa

Giới thiệu

Lesley lớn lên trong gia đình Vance, nơi cha cô đảm đương trách nhiệm bảo vệ an ninh của gia đình quý tộc. Trong một cuộc tấn công của một gia tộc đối lập, cha của Lesley đã bị giết. Khi những kẻ tấn công tiếp cận gia đình Vance, Lesley lấy khẩu súng trường dài màu đen của cha mình và hoàn thành nhiệm vụ của ông. Giọt nước mắt cuối cùng rơi xuống cũng là lúc cô bắn hạ gã cuối cùng của gia tộc thù địch. Lesley đã được gia đình Vance chấp nhận, tộc trưởng thậm chí còn đưa người thừa kế duy nhất của mình, Harley dưới sự giám hộ của cô. Chuỗi gây rối do Harley gây ra là phần cuối cùng của sự ấm áp trong Lesley. Sau khi nghe về việc Harley đã đi đến Vùng đất Bình minh nguy hiểm như thế nào, Lesley đi cùng với khẩu súng gia truyền đáng tin cậy của cô ấy. Sau khi cô tìm thấy Harley thông qua một hành trình gian khổ dài, cô thấy một cậu bé chưa trưởng thành đã thay đổi qua nhiều trải nghiệm cuộc sống mà cậu đã trải qua. Cô quyết định tốt nhất là nên cho cậu em trai bé bỏng của mình tập luyện ở đây, đồng thời bảo vệ anh khỏi bóng tối. Từ ngày đó, tất cả những con quái vật bị ma thuật của Harley gây ra cũng sẽ bị trúng đạn đen vào đầu. Câu chuyện về câu trai ma thuật sưu được theo sau bởi một xạ thủ đen nhanh chóng lan rộng.

Vai Trò

Xạ Thủ

Hệ Số Chiến Đấu

Hiệu Ứng Kỹ Năng: 49
Tấn Công: 80
Chống Chịu: 38
Đi Rừng: 70
Cấu Rỉa: 60
Độ Khó: 65

GIỚI THIỆU KỸ NĂNG

Nhất Tiễn Đã Bại

Nhất Tiễn Đã Bại

Tấn công kẻ địch bằng một đòn tấn công thường sẽ nhận 5 năng lượng. Nếu Lesley không gây sát thương cho 5 giây, đòn tấn công cơ bản tiếp theo của cô có tầm xa hơn, có 40% tỉ lệ chí mạng và gây x1.3 sát thương. Sử dụng kỹ năng sẽ làm mới thời gian hồi chiêu của Viên Đạn Chết Chóc. Mỗi Điểm nhận từ xuyên giáp Lesley sẽ chuyển chuyến hóa thành 1% tỉ lệ chí mạng cộng thêm.(Phần trăm xuyên giáp sẽ không được tính)

Bậc Thầy Ngụy Trang

Bậc Thầy Ngụy Trang

Lesley vào trạng thái Ngụy trang cho 3 giây, tăng tốc độ di chuyển 30% và tấn công vật lý 50. Gây hoặc nhận sát thương sẽ mất tráng thái này. Kẻ thù có thể phát hiện ngụy trang của Lesley thông qua môi trường xung quanh

Lựu Đạn Chiến Thuật

Lựu Đạn Chiến Thuật

Ném một quả lựu gây 150(+50% Tổng Sát Thương Vật Lý) điểm sát thương vật lý trong phạm vi hình quạt phía trước đẩy lùi mục tiêu và đồng thời bước về phía sau một bước nhỏ. Sử dụng kỹ năng này sẽ ngay lập tức hủy Bắn Tải Cực Đại và Bắn ra 1 viên Tử Đạn. (Sát thương ngoài sẽ được đến khi Tử Đạn kết thúc)

Bắn Tỉa Cực Đại

Bắn Tỉa Cực Đại

Lesley từ bỏ mọi giác quan của mình và nắm bắt tất cả chuyển động của kẻ thù trong một phạm vi bằng cách bộ não của mình. Cô ta khóa vào một tướng địch và bắn 4 đạn chết chóc, gây 200(+ 80% Tổng Sát Thương Vật Lý) điểm sát thương vật lý +5% HP đã bị mất của mục tiêu như sát thương vật lý. Mỗi viên đạn trúng mục tiêu sẽ khôi phục 10 Năng lượng. Đạn có thể bị chặn bởi các tướng địch khác

XÂY DỰNG KỸ NĂNG

TIẾN CỬ TRANG BỊ