1900 561 558
( 2000đ/phút )

Irithel

Vị trí: Đánh Xa

Giới thiệu

Irithel có một số phận bất hạnh khi bị chính bố mẹ mình bỏ rơi từ khi còn rất nhỏ. Dưới sự dẫn dắt của Thần Rừng, một con hổ cái đã nuôi dưỡng cô. Hổ mẹ đã hướng dẫn Irithel và chú hổ con Leo biết cách săn mồi, sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt để dần trưởng thành mỗi ngày. Trong nhiều trận chiến để tranh giành và bảo vệ lãnh thổ, hổ mẹ đã bị thương rất nặng. Họ đến thị trấn của loài người để cầu xin sự giúp đỡ, nhưng thật không may đã bị một tên chuyên buôn bán nô lệ bắt giữ và giam cầm.Khi phù thủy mao linh Nana đi ngang qua khu vực này, cô không chịu đựng được cảnh đứng nhìn họ bị tra tấn, đánh đập đến chết nên đã ra tay tương trợ. Cô sử dụng sức mạnh siêu nhiên của bản thân mình để giải cứu 2 đứa trẻ tội nghiệp. Dưới sự giúp đỡ của vị phù thủy, Irithel đã hiểu được ngôn ngữ của loài người, còn Leo hoàn thiện kỹ năng của mình để trở thành chú hổ hung bạo nhất.

Vai Trò

Xạ Thủ

Hệ Số Chiến Đấu

Hiệu Ứng Kỹ Năng: 44
Tấn Công: 80
Chống Chịu: 42
Đi Rừng: 70
Cấu Rỉa: 50
Độ Khó: 66

GIỚI THIỆU KỸ NĂNG

Linh Hồn Rừng Xanh

Linh Hồn Rừng Xanh

Irithel và Leo có thể thấu hiểu nhau , cho phép cô có thể tấn công trong khi di chuyển . Mỗi đòn tấn công cơ bản bắn ra 3 mũi tên ( mất 1 khoảng thời gian để nạp tên) , mỗi mũi tên gây ra 42% điểm Sát thương vật lý ( chỉ mũi tên đầu tiên mới có thể kích hoạt khả năng bị động của trang bị )

Oanh Tạc

Oanh Tạc

Irithel bắn ra 1 cơn mưa tên gây 250(+60% Tổng sát thương vật lý) sát thương vật lý cho kẻ địch trong vùng ảnh hưởng và giảm 15 giáp trong vòng 3 giây đối với kẻ địch Thời gian hồi chiêu: 10 giây. Tiêu tốn năng lượng: 90 MP.

Quyền Lực Nữ Hoàng

Quyền Lực Nữ Hoàng

Leo gầm lên gây 200(+60% Tổng sát thương vật lý) sát thương vật lý cho kẻ địch trong khu vực và giảm tốc độ di chuyển của chúng 80% tốc chạy trong vòng 2 giây. Thời gian hồi chiêu: 10 giây. Tiêu tốn năng lượng: 60 MP.

Thần Nỏ

Thần Nỏ

Irithel điều khiển Leo nhảy về phía trước đồng thời nạp lại Thần Nỏ. Bắn ra 3 mũi tên gây nổ và 10% sát thương vật lý cho các mục tiêu và kẻ địch lân cận trong vòng 15 giây Thời gian hồi chiêu: 36 giây. Tiêu tốn năng lượng: 120 MP.

XÂY DỰNG KỸ NĂNG

TIẾN CỬ TRANG BỊ