1900 561 558
( 2000đ/phút )

Karrie

Vị trí: Đánh Xa

Giới thiệu

Câu chuyện kể về chủng tộc được nhân bản đầy bí ẩn Yasson sinh sống dưới đế chế công nghệ Alaghat. Họ có hình dạng khá kỳ quặc khi nửa trên là con người, còn nửa dưới là đôi chân kỳ quái. Điều này giúp họ có thể di chuyển vô cùng linh hoạt và được nuôi dưỡng để trở thành những chiến binh mạnh mẽ trong tương lai. Họ rất am hiểu và giỏi về công nghệ giúp phát triển nên một nền văn minh hùng mạnh và không ngừng mở mang thêm bờ cõi nhờ vào việc xâm lược. Từ khi còn rất nhỏ, Karrie đã có những tài năng thiên phú và được đào tạo trở thành một sát thủ thực thụ hàng đầu. Sự tự tin và kiêu ngạo khiến cô vô cùng mạnh mẽ nhưng lại đánh mất đi cảm xúc để biến thành cỗ máy sát thủ khát máu. Trong một trận chiến lớn cô nàng đã bị trọng thương nhưng được một nhà tiên tri từ một chủng tộc khác cứu giúp. Đồng thời tiêm vào não cô liều thuốc thức tỉnh giúp lấy lại nhận thức của một con người bình thường. Dần dần cô đã hồi phục và lấy lại tiếng nói của mình. Vị tiên tri đã thông báo cho cô 1 tin buồn về sự diệt vong của chủng tộc Yasson. Không tin vào sự thật này và muốn cứu vãn tình thế, Karrie đã đến Lục Địa Bình Minh để tìm sự cứu giúp.

Vai Trò

Xạ Thủ

Hệ Số Chiến Đấu

Hiệu Ứng Kỹ Năng: 46
Tấn Công: 88
Chống Chịu: 31
Đi Rừng: 82
Cấu Rỉa: 90
Độ Khó: 87

GIỚI THIỆU KỸ NĂNG

Dấu Ấn Xuyên Phá

Dấu Ấn Xuyên Phá

Khắc Dấu Ấn Xuyên Phá khi tấn công địch bằng đòn đánh thường hoặc kỹ năng. Khi tích tụ đủ 5 dấu ấn sẽ lập tức phát nổ để gây ra sát thương chuẩn tương ứng với 7%-13% lượng máu tối đa. Riêng đối với quái rừng sẽ gây ra 300 sát thương

Phi Tiêu Lốc Xoáy

Phi Tiêu Lốc Xoáy

Karrie ném phi tiêu theo hướng chỉ định , gây ra 200(+90% Tấn công vật lý bổ sung) sát thương vật lý cho tất cả kẻ địch trên đường đi của nó và làm chậm 80%. gây 100(+20% Tấn công vật lý bổ sung) sát thương vật lí cho kẻ địch xung quanh và bị làm chậm. Thời gian hồi chiêu: 8 giây. Tiêu tốn năng lượng: 80 MP.

Bước Nhảy Bóng Ma

Bước Nhảy Bóng Ma

Tiến về phía chỉ định và bắn ra bánh xe bay đến đến kẻ địch gần nhất, gây ra 150(+100% tống sát thương sát lý) sát thương vật lý. Sẽ bắn ra 2 bánh xe khi sử dụng ultimate Thời gian hồi chiêu: 6,5 giây. Tiêu tốn năng lượng: 50 MP.

Khóa Kép

Khóa Kép

Karrie sẽ rơi vào trạng thái Khóa Kép trong vòng 6 giây tiếp theo, giúp gia tăng tốc độ di chuyển và mỗi đòn đánh thường sẽ bắn ra 2 phi tiêu , mỗi phi tiêu có thể bắn ra 4 lần . Nhưng mỗi lần tấn công thường chỉ có thể gây 50% sát thương và tốc đánh bị giảm đi 20%. Thời gian hồi chiêu: 30 giây. Tiêu tốn năng lượng: 140 MP.

XÂY DỰNG KỸ NĂNG

TIẾN CỬ TRANG BỊ