1900 561 558
( 2000đ/phút )

Diggie

Vị trí: Tầm Trung

Giới thiệu

Các học giả và những nhà tư tưởng trên khắp thế giới đã tập trung tại thành phố Antoinerei. Trong mắt họ, Diggie không được công nhận, mãi cho đến khi họ thấy nghiên cứu của anh ta về lĩnh vực thời gian thì suy nghĩ của họ đã thay đổi. Diggie rất yêu thích đồng hồ, anh tin rằng những thứ đồ chơi cơ khí nhỏ nhắn này còn ẩn chứa nhiều bí mật chưa được giải đáp. Bằng việc sử dụng Cỗ Máy Thời gian của mình, Diggie có thể điều khiển dòng chảy thời gian. Anh ta có đủ khả năng để khiến cho các bạn bè vượt qua khỏi các giới hạn vật lý của thời gian, đưa họ đi chung với mình. Tuy nhiên hãy cẩn thận, nếu mà bạn lỡ chọc giận anh ta, hãy sẵn sang tâm lý cho hương vị của “Bom Thời Gian” đi!

Vai Trò

Hỗ Trợ

Hệ Số Chiến Đấu

Hiệu Ứng Kỹ Năng: 75
Tấn Công: 46
Chống Chịu: 59
Đi Rừng: 40
Cấu Rỉa: 50
Độ Khó: 28

GIỚI THIỆU KỸ NĂNG

Trẻ Hóa

Trẻ Hóa

Sau khi chết sẽ quay ngược thời gian và trở về hình dạng quả trứng . Diggie lúc này vẫn có thể di chuyển và đồng thời nhận lại bộ kỹ năng khi còn trẻ hoàn toàn mới . Trong hình dạng quả trứng sẽ không bị chọn làm mục tiêu tấn công . Diggie sẽ quay trở lại hình dạng ban đầu sau một khoảng thời gian nhất định

Bom Thời Gian

Bom Thời Gian

Ném chiếc đồng hồ theo hướng chỉ định và sẽ nổ tung sau một thời gian , gây 300(+40% tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép cho khu vực xung quanh và làm choáng chúng trong 1.2s , hẹn giờ càng lâu sát thương gây ra càng lớn ( trong thời gian hẹn giờ , nhấp kỹ năng lần nữa để kích hoạt quả bom , kích hoạt bom sớm trước 2s sẽ chỉ gây hiệu ứng giảm tốc trong thời gian ngắn thay vì làm choáng kẻ địch ) Thời gian hồi chiêu: 8 giây. Tiêu tốn năng lượng: 70 MP.

Đảo Ngược Thời Gian

Đảo Ngược Thời Gian

Khóa mục tiêu và gây 10 điểm sát thương phép thuật , sau 3 giây mục tiêu sẽ bị kéo lại vị trí và gây 150(+50% tổng sức mạnh phép thuật) điểm sát thương phép thuật và chịu hiện ứng giảm tốc trong thời gian ngắn . Nếu mục tiêu đào thoát quá xa sẽ bị kéo lại vị trí chỉ và chịu thêm sát thương Hồi chiêu : 15 giây. Tiêu tốn năng lượng: 90 MP.

Du Hành Thời Gian

Du Hành Thời Gian

Trong 2.5s các đồng minh xung quanh được miễn các hiệu ứng khống chế và nhận được một lá chắn . Kéo dài 5s Thời gian hồi chiêu: 60 giây. Tiêu tốn năng lượng: 130 MP.

XÂY DỰNG KỸ NĂNG

TIẾN CỬ TRANG BỊ