1900 561 558
( 2000đ/phút )

Estes

Vị trí: Đánh Xa

Giới thiệu

Câu chuyện kể lại rằng tại nơi ở của các nàng tiên trăng, ở phía tây của Nguyệt Hồ có truyền thuyết về Rừng Ngọc Lục bảo, nơi mà các thế hệ tinh linh đầu tiên trên thế giới được sinh ra. Đặc biệt Tinh Linh Vương sẽ hạ thế ở chính trung tâm khu rừng huyền bí này. Cây sự sống và tinh linh vương hiện tại không ai khác chính là Estes độc tôn. Nhưng người đang bị thương rất nặng trong cuộc đại chiến lần thứ 2 và đang phải lui về ở ẩn để bế quan tu luyện. Kể từ đó các nàng tiên trăng bị mất đi người chỉ huy tối cao của mình. Cuộc chiến tranh ác liệt giữa tộc Orc và loài người tiếp tục bùng lên tại nơi này. Cung thủ ánh trăng Miya đã nhận sứ mệnh đứng lên tập hợp tất cả các tinh linh lại. Đoàn kết một lòng cùng nhau bảo vệ mảnh đất quê hương mình. Tuy nhiên kẻ thống trị vực thẳm xấu xa đang không ngừng lớn mạnh nhờ việc chiêu mộ đoàn quân hắc ám từ khắp mọi nơi. Trong lúc đó Alice bị dụ dỗ bởi Huyết Công Chúa nên đã bị tiêu diệt cùng một số tinh linh khác. Tộc tiên trăng đã đứng trước mối đe dọa vô cùng lớn về một viễn cảnh bị tuyệt chủng trong tương lai. Điều này khiến cho Estes cảm thấy cần phải xuất hiện trở lại. Vào một đêm sấm chớp ngợp  trời, ngài đã bừng tỉnh. Ngài vô cùng nghiêm khắc nhưng lại rất nhân từ, sử dụng sức mạnh từ ánh trăng tối cao để chiến đấu bảo vệ thần dân cũng như giúp đỡ các đồng minh. Với lệnh chú thường trực trên tay, ngày luôn sẵn sàng chiến đấu và chiến thắng bất kỳ thế lực xấu xa nào.

Vai Trò

Hỗ Trợ

Hệ Số Chiến Đấu

Hiệu Ứng Kỹ Năng: 68
Tấn Công: 50
Chống Chịu: 47
Đi Rừng: 30
Cấu Rỉa: 80
Độ Khó: 45

GIỚI THIỆU KỸ NĂNG

Lệnh Chú Ánh Trăng

Lệnh Chú Ánh Trăng

Lệnh Chú Ánh Trăng sẽ dần nạp năng lượng cho Estes . Khi cộng dồn tới mức tối đa , đòn đánh thường kế tiếp sẽ gây 450(+150%Tổng sức mạnh phép thuật ) sát thương phép và nảy sang 3 kẻ địch gần đó. Mỗi nạn nhân này sẽ phải gánh chịu 225(+75% Tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép

Dòng Chảy Ánh Trăng

Dòng Chảy Ánh Trăng

Hồi ngay 250(+30% Tổng sức mạnh phép thuật ) máu cho đồng đội có liên kết với Estes trong 3 giây, và tiếp tục hồi thêm 325(+37,5% Tổng sức mạnh phép thuật) máu một cách từ từ trong thời gian tiếp theo. Liên kết này sẽ ảnh hưởng tới tốc độ nạp năng lượng . Và liên kết có thể bị đứt nếu mục tiêu di chuyển quá xa

Thánh Địa Nguyệt Thần

Thánh Địa Nguyệt Thần

Triệu hồi ánh trăng giáng xuống vực chỉ định, gây ra 350(+70% Tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép cho tất cả kẻ địch trong phạm vi. Ngay sau đó biến thành Thánh Địa Nguyệt Thần khiến kẻ địch sẽ bị làm chậm nếu chạm vào đó. Thời gian hồi chiêu: 12 giây. Tiêu tốn năng lượng: 80 MP.

Nguyệt Thần Ban Phước

Nguyệt Thần Ban Phước

Estes hóa thân trở thành chúa tể ánh trăng trong vòng 8 giây, giúp tăng cường hiệu ứng của kỹ năng dòng chảy ánh trăng và kích hoạt nó cho tất cả đồng đội xung quanh mình. Khi ở trạng thái này bản thân sẽ liên tục hồi máu, tối đa 1260(+135% Tổng sức mạnh phép thuật) HP theo thời gian Thời gian hồi chiêu: 55 giây. Tiêu tốn năng lượng: 150 MP.

XÂY DỰNG KỸ NĂNG

TIẾN CỬ TRANG BỊ