1900 561 558
( 2000đ/phút )

Hằng Nga

Vị trí: Đánh Xa

Giới thiệu

Hằng Nga là đồ đệ nhỏ tuổi nhất Thần Long. Từ nhỏ cô đã sớm thể hiện được tiềm năng ma thuật của bản thân, đồng thời cô thành thạo rất nhanh Tuyệt kỹ của Thần Long – Chư Hầu Linh Thiêng. Từ đó Hằng Nga nhận được sự quan tâm rất lớn từ Thần Long.

Mặc dù vậy, Hằng Nga là một đứa trẻ năng động và khá náo động nên đôi khi cũng khiến Thần Long đau đầu nên ông đã giao cho Tử Long – con trai nuôi của ông, nhiệm vụ trông chừng Hằng Nga. Thần Long tin rằng một người tận tụy và kiên định như Tử Long có thể dẫn dắt cô. Tử Long đã đem lòng yêu thương sự hoạt bát và trí thông minh nơi Hằng Nga.

Họ dành hàng tá thời gian bên nhau, luyện tập phép thuật và tìm những sinh vật thần thánh để chơi đùa. Hằng Nga cũng thích khoảng thời gian vui đùa bên anh trai cô, Tử Long. Điều cô thích nhất là khoảng thời gian yên bình sau khi luyện tập, được cõng trên lưng của Tử Long về nhà!

Trong cuộc chiến Không Vận lần thứ hai, Tử Long được cử đi hỗ trợ lãnh đạo thông thái của khu vực, liên tục bôn ba khắp nơi. Khi Tử Long rời đi, Hằng Nga trở về với bản tính trẻ con có phần nghịch ngợm của mình.

Vào một ngày, Hằng Nga đã gây ra một hậu quả nghiêm trọng với Thần Long vì nghĩ rằng thuốc của ông là những viên kẹo. Thần Long lập tức giáng Hằng Nga ra khỏi Thánh địa và ra lệnh cô hỗ trợ Tử Long để chuộc lại lỗi lầm của mình. Dù vậy, Thần Long vẫn buộc mình gửi thuật Bán Nguyệt để bảo vệ Hằng Nga.

Vai Trò

Pháp Sư

Hệ Số Chiến Đấu

Hiệu Ứng Kỹ Năng: 92
Tấn Công: 40
Chống Chịu: 42
Đi Rừng: 56
Cấu Rỉa: 60
Độ Khó: 70

GIỚI THIỆU KỸ NĂNG

Bom Thỏ Ngọc

Bom Thỏ Ngọc

Hằng Nga bắn Bom Thỏ Ngọc về phía trước, gây 240 (+100% Tổng Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép cho kẻ địch đầu tiên trúng phải sau đó tách ra thành 6 viên đạn nhỏ tiếp tục truy đuổi kẻ thù. Mỗi viên đạn gây 150 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Nếu Bom Thỏ Ngọc bắn hết tầm và không trúng bất kì đối tượng nào, nó sẽ tự động tách thành 6 viên đạn nhỏ và bắn ngẫu nhiên vào những kẻ địch gần nhất. Viên đạn sẽ gây ít sát thương hơn nếu bắn lên cùng 1 mục tiêu

BIU! BIU! BIU!

BIU! BIU! BIU!

Hằng Nga liên tục bắn 5 quả cầu năng lượng về phía trước, mỗi đợt gây 120(+45% Tổng Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép cho kẻ địch đầu tiên trúng phải (Những đối tượng xung quanh chỉ nhận 60% sát thương). Nếu trúng cả 3 quả cầu vào 1 đối tượng, đối tượng đó sẽ bị choáng trong 1 giây. Mỗi đối tượng chỉ có thể bị choáng mỗi 6 giây. Hằng Nga được tăng 15% tốc độ di chuyển trong 1 thời gian ngắn sau khi thi triển kỹ năng.

Ánh Nguyệt Chiếu Soi

Ánh Nguyệt Chiếu Soi

Hằng Nga triệu hồi một vùng Trăng soi tại điểm nhất định, liên tục làm chậm tốc độ di chuyển của đối phương. Sau một thời gian, Hằng Nga kéo tất cả kẻ địch trong phạm vi vào giữa, gây 250 (+60% tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Kẻ địch bị dính hiệu ứng kéo về sẽ bị làm

Thỏ Ngọc May Mắn

Thỏ Ngọc May Mắn

Gây sát thương vào tướng địch sẽ cho Hằng Nga 1 điểm tích lũy Nội tại Thỏ May Mắn. Mỗi 40 tích lũy, Hằng Nga tăng thêm 40 sức mạnh phép thuật. Khi Hằng Nga bị hạ gục sẽ bị mất 15 tích lũy Nội Tại. (Những cộng dồn đã được tăng thành Sức mạnh phép thuật sẽ không bị mất)

XÂY DỰNG KỸ NĂNG

TIẾN CỬ TRANG BỊ