1900 561 558
( 2000đ/phút )

Claude

Vị trí: Cận Chiến

Giới thiệu

Nếu bạn thường xuyên đi đến 1 quán rượu, thì chắc chắn bạn thường nghe về Claude. Câu chuyện của anh ta thường là một trong những chủ đề thảo luận ưa thích của những du - Một trong những huyền thoại nổi tiếng nhất tại Lục Địa Bình Minh.

Người ta đồn rằng chàng thiếu niên này có một tài năng đặc biệt cho việc trộm cắp. Đối với Claude, trộm cắp là một nghệ thuật thay vì phạm tội. Thực tế, Claude thường sẽ gửi cho nạn nhân của mình một thông báo để cho họ biết trước khi nào hắn ra tay. Phần lớn mọi người đều khá bối rối , Claude sẽ luôn thành công trong việc thực hiện mục tiêu của mình, bất kể chủ của chúng  hung mạnh hay chuẩn bị trước như thế nào.

Cho dù mục tiêu là kho bạc được bảo vệ nghiêm ngặt của nhà vua, một học viện ma thuật được bảo vệ bởi phép thuật mạnh mẽ, hay một pháo đài tối chứa đầy xác sống - Không gì có thể ngăn Claude lấy những gì anh ta muốn.

Người ta nói rằng tên Siêu Trộm này có một đồng minh bí ẩn. Một số người nói đồng minh của anh là một thiếu nữ xinh đẹp, người khác nói đó là anh em sinh đôi của hắn. Tuy nhiên, hầu hết mọi người tin vào phiên bản câu chuyện mà đồng minh của Claude là một pháp sư sử dụng ma thuật đen — Câu chuyện này nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ sau khi một trong những nạn nhân của Claude nhớ lại một tiếng cười kỳ quặc. Trong thời gian gần đây, Claude được cho là đang nhắm đến nghiên cứu mới nhất của chuyên gia máy nổi tiếng ở thành phố Antoinerei, Tiến sĩ Rooney, người được cho là đã phát minh ra một thiết bị cho phép người dùng tự do Đi qua các mặt phẳng của sự tồn tại và tạo ra hình ảnh phản chiếu. Đội Trưởng Bảo Vệ, Bruno, đã bắt được thông báo dấu hiệu của Claude và lắp đặt các thiết bị giám sát trên khắp Antoinerei để bắt hắn. Ngay sau khi Claude bước vào thành phố, anh bị bắt bởi các vệ binh thành phố và bị giam giữ trong một nhà tù tối tân được sử dụng các công nghệ tốt nhất.

Khi mọi người nghĩ rằng đây là thời điểm kết thúc triều đại của Siêu Trộm tuy nhiên đồng minh bí ẩn của hắn đã giúp Claude trốn thoát khỏi nhà tù. Không chỉ vậy họ cũng đã đánh cắp thành công phát minh mới của Tiến sĩ Rooney từ phòng thí nghiệm của mình, đúng như đã hứa với thông báo của Claude.

Khi Claude rời Antoinerei, anh nhận thấy thiết bị của bác sĩ Rooney có một ghi chú nhỏ: “Tôi hy vọng anh có thể tận dụng tối đa thiết bị này. Nếu bạn có ý tưởng cải tiến, bạn phải viết thư cho tôi! —Rooney ”

Vai Trò

Xạ Thủ

Hệ Số Chiến Đấu

Hiệu Ứng Kỹ Năng: 46
Tấn Công: 88
Chống Chịu: 31
Đi Rừng: 45
Cấu Rỉa: 50
Độ Khó: 87

GIỚI THIỆU KỸ NĂNG

Hợp Nhất Bùng Nổ

Hợp Nhất Bùng Nổ

(Claude and Dexter unleash a barrage attack, dealing continuous damage to enemies within the duo’s surrounding area. Lasts for 3 seconds. Every hit inflicts 80(+15% Tổng Sát thương vật lý) points of Physical Damage to an enemy unit. This attack dame is considered a basic attack and triggers the effects of Claude’s basic attacks. Also, generates a shield with 20(+5% Tổng Sát thương vật lý) points. Bonus attack speed will also increase hit rate. When Claude’s attack is in full burst, enemy minions will experience 400% damage

Hình Ảnh Phản Chiếu

Hình Ảnh Phản Chiếu

Claude sử dụng thiết bị của tiến sĩ Rooney để lại 1 hình ảnh phản chiếu của Dexter tại vị trí chỉ định trong 5,5 giây. Hình ảnh phản chiếu của Dexter sẽ tấn công kẻ địch và gây 100% sát thương vật lý cơ bản của Dexter. Claude có thể kích hoạt 1 lần nữa để đổi vị trí với hình ảnh phản chiếu này

Nghệ Thuật Đánh Cắp

Nghệ Thuật Đánh Cắp

Claude đánh cắp 20% tốc độ di chuyển và 10% tốc độ tấn công của kẻ địch theo dạng hình quạt trước mặt. Gây ra 160(+40%Tổng Sát thương vật lý) Sát Thương Vật Lý. Claude sẽ được tăng tốc độ chạy và tốc độ tấn công trong vòng 6 giây, phụ thuộc vào số lượng kẻ địch bị ảnh hưởng bởi chiêu thức. Tốc độ di chuyển được tăng gấp đôi nếu đánh cắp từ tướng địch

Chiến Đấu Cạnh Nhau

Chiến Đấu Cạnh Nhau

Khi Claude tấn công thường lên kẻ địch, Dexter cũng sẽ hỗ trợ gây ra lượng sát thương tương đương 30% của Claude lên kẻ địch

XÂY DỰNG KỸ NĂNG

TIẾN CỬ TRANG BỊ